สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ช่วยคนมากกว่าล้านคนในการสื่อสารภาษาใหม่ๆ ไม่ว่าคุณต้องการปรับเรซูเม่ของคุณ เตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ หรือไม่ว่าเหตุผลใดๆในการเรียนภาษานั้นๆ สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์สามารถช่วยให้คุณถึงจุดหมายนั้นได้โดยใช้การพูดและการฟัง วิธีการสอนของแบร์ลิทซ์ (Berlitz Method®) เป็นวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดในการเรียนภาษา ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนระดับเริ่มต้นก็สามารถพูดประโยคง่ายๆได้ตั้งแต่วันแรกที่เรียน  วิธีการสอนของแบร์ลิทซ์ (Berlitz Method®) ได้เกิดขึ้นในปี 1878 ถือว่าเป็นวิธีที่ใช้งานง่ายโดยใช้รูปแบบการสอนผ่านการสนทนา เป็นการปฏิวัติการเรียนการสอนภาษามาจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันวิธีการสอนของแบร์ลิทซ์ (Berlitz Method®) พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่เป็นมาตรฐานการเรียนการสอน และเป็นวิธีการหลักของการเรียนการสอนในบริษัทต่างๆ

 

การเรียนการสอนสดแบบเห็นหน้ากัน กับสาขาที่คุณสะดวก

การเรียนแบบเห็นหน้าเป็นวิธีการเรียนแบบดั้งเดิมที่จะมอบประสบการณ์การเรียนภาษาแบบส่วนตัวจริงๆ สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซืมีการสอนภาษามากกว่า 50 ภาษา การเรียนแบบเห็นหน้ากันนี้สามารถเรียนได้ที่สถาบันของเราที่มีอยู่ทั่วโลกมากกว่า 550 สาขา

 

ทางเลือกในการเรียนภาษาเพื่อตอบสนองตามความต้องการของคุณ

สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ใช้วิธีของแบร์ลิทซ์เอง (Berlitz Method®) ในการเรียนการสอนภาษาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี  โปรแกรมการเรียนแบบเห็นหน้ามีทั้งการเรียนแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม รวมทั้งโปรแกรมการเรียนแบบเร่งรัดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

การบริการคอร์สเรียนสำหรับผู้ใหญ่