โปรแกรมการเรียนการสอนภาษาสำหรับเด็ก และวัยทีนกับสถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์: มีความเป็นธรรมชาติ

วัยเด็กเป็นวัยที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษา พวกเขาจะซึมซับและเรียนรู้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ การที่เด็กเริ่มเรียนได้ไวเท่าไร ก็จะทำให้เขาสามารถพูดภาษานั้นๆโดยไม่มีสำเนียงอื่นปน เมื่อเรียนที่สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์เด็กๆจะได้รับความสุขสนุกสนานกับการเรียนเช่นกัน

เด็กๆได้ประโยชน์อะไรจากการเรียนการสอน

  • ช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางปัญญา
  • ช่วยให้เข้าใจภาษานั้นๆ
  • เป็นการวางรากฐานของความเข้าใจ เห็นคุณค่าของวัฒนธรรมนั้นๆ
  • เป็นการวางพื้นฐานการเรียนเพื่อเรียนภาษาที่โรงเรียน
  • ช่วยเพิ่มโอกาสการทำงานในหลายสาขาวิชาชีพ

สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์สนับสนุนความสำเร็จบุตรหลานของคุณ

สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์มีหลายทางเลือกในการเรียนภาษาสำหรับบุตรหลานของท่าน โดยทั้งหมดสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีประสบการณ์การสอน และมีความสุขที่ได้สอนเด็กๆ โปรแกรมแบ่งแยกเด็กๆอยู่ในวัยใกล้เคียงกัน เด็กๆจะเรียนรู้ไปพร้อมกับการเล่นและการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ

แบร์ลิทซ์ได้พัฒนาโปรแกรมและหลักสูตรภาษาโดยเฉพาะสำหรับโรงเรียนและครูผู้สอน

 

Mimi & Me อายุ 4 ~ 7

เรียนภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว

เด็กๆจะมีพรสวรรค์ในการเรียนภาษา คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Mimi & Me เหมาะสำหรับเด็กเล็กและเด็กเตรียมตัวเข้าโรงเรียน มีการออกแบบให้สามารถดึงความสามารถของเด็กออกมาให้ได้มากที่สุด ในช่วงเวลาเรียน  Mimi & Me จะเหมือนเป็นช่วงเวลาเล่นของเค้าผ่านกิจกรรมภาษาที่สนุกสนาน เพลง เกมส์ และนิทาน เด็กๆจะได้เรียนโดยไม่มีข้อห้าม เด็กๆจะสนุกสนานไปกับการเรียนคำศัพท์และไวยากรณ์ใหม่ๆ เค้าจะได้พูดสื่อสาร และปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอนเป็นภาษาอังกฤษจะช่วยให้การสื่อสารของเค้าดีขึ้น

เป็นจุดเริ่มต้นการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีโดยโปรแกรมนี้เปิดโอกาสให้เด็กๆได้มีโอกาสสัมผัสการเรียนภาษาอังกฤษก่อนใคร ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะที่เด็กๆจะมีส่วนร่วมในห้องเรียนอย่างทั่วถึง

 

Berlitz Global Adventure อายุ 8 ~ 11

มาร่วมกับ Berlitz Global Adventure!

มาเลย มาเลย! เด็กๆที่ต้องการคอร์สเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับการค้นหา

เด็กๆชอบความตื่นเต้นที่จะได้ค้นพบสิ่งแปลกๆใหม่ๆรอบตัวพวกเขา ทำไมไม่ให้ความอยากรู้อยากเห็นของวัยนี้ได้กลายมาใช้ในการเรียนรู้ค้นหากับภาษาอังกฤษในวิธีที่สนุกและง่าย

หลักสูตร Berlitz Global Adventure เต็มไปด้วยกิจกรรมทางด้านภาษาที่เหมาะกับเด็ก ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อจุดประกายจินตนาการและความอยากรู้อยากเห็นของพวกเขา หลักสูตรเนื้อหาที่ตื่นตาตื่นใจนี้ได้พัฒนาร่วมกับแผนกการเรียนรู้ของ National Geographic Learning ครอบคลุมเนื้อหาทั้งภูมิศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และธรรมชาติ ที่จะนำคำศัพท์ภาษาอังกฤษและไวยากรณ์มาสู่ชีวิตประจำวัน เกมส์ที่ใช้ประกอบการเรียนในการค้นหาขุมทรัพย์และกิจกรรมจะช่วยให้เด็กๆได้ฝึกทักษะการพูดและการฟัง ไม่มีการเรียนรู้ใดที่จะดีไปกว่านี้แล้วที่เด็กๆจะได้สัมผัสความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมไปพร้อมกับการพัฒนาภาษาอังกฤษ

และใหม่ล่าสุดกับสังคม Berlitz Global Adventure ผู้เรียนจากทั่วทุกมุมโลกจะได้เป็นเพื่อนกัน และสนุกที่จะสำรวจและเรียนรู้ร่วมกัน

 

Time Zones อายุ 12 ~ 15

เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่พร้อมจะไปยังดินแดนอันไกลโพ้น

เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะสัมผัสประสบการณ์ทั่วโลก โปรแกรม Time Zones ที่น่าตื่นเต้นนี้ก็ถูกออกแบบมาเพื่อสิ่งนั้น นำเสนอคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจากมุมมองของวัยรุ่นทั่วโลก สามารถฝึกภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมการร่วมกันทั้งการโต้ตอบเพื่อพัฒนาความชำนาญในการฟังและการพูด ไปพร้อมๆกับทักษะการใช้ไวยากรณ์และคำศัพท์ที่จะมีการปรับและพัฒนาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะร่วมกับ National Geographic Learning.

เพื่อเป็นการเสริมมาตรฐานการเรียนภาษาอังกฤษ โปรแกรมนี้เกิดจากการหล่อหลอมทางด้านวัฒนธรรมสากลรวมทั้งทักษะความคิดการวิจารณ์ที่หลักแหลม ในการเรียนของวัยรุ่นเค้าจะได้ค้นพบโลกรอบๆตัวเขา และเรียนรู้วิธีการจัดการกับสิ่งต่างๆ เปิดประตูสู่การเรียนที่น่าตื่นเต้นและโอกาสที่ดีจากทั้งในและต่างประเทศ

การบริการคอร์สเรียนสำหรับเด็ก