การเรียนการสอนภาษาและการใช้ภาษาเชิงธุรกิจกับสถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์

เหตุผลในการเรียนภาษามีมากมายอาทิเช่น เพื่อการเดินทาง ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และความสนใจส่วนตัวนี่เป็นเพียงตัวอย่างในหลายๆเหตุผลที่ต้องการเรียนภาษา หรือเพื่อเสริมทักษะในการสื่อสารทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายใด สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์สามารถช่วยคุณได้ตามแต่ช่องทางความสะดวกของคุณ ไม่ว่าคุณจะเรียนกับนักเรียนท่านอื่นในห้องเรียน เรียนผ่านระบบออนไลน์ได้ทั้งที่บ้านหรือที่ที่คุณสะดวกไม่ว่าที่ใดก็ตาม สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ก็มีโปรแกรมที่เหมาะกับคุณ โดยทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้วิธีการสอนของแบร์ลิทซ์ที่ได้รับการพิสูจน์จากประสบการณ์ระดับโลกมากกว่า 135 ปี นอกจากนี้ยังมีการสอนภาษาแบบตัวต่อตัวซึ่งสะท้อนถึงมาตรฐานระดับสูงเช่นเดียวกับการสอนให้กับองค์กรต่าง ๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางการตลาดของคุณ

         

BerlitzEnglish™

BerlitzEnglish™ เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ใช้สถานการณ์เหตุการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงโดยการจำลองสถานการณ์นั้นในห้องเรียน คุณจะพบว่า BerlitzEnglish™ ช่วยให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการจัดการกับสถานการณ์ต่างๆได้เกือบทุกสถานการณ์

 

ภาษาอื่นๆ

นอกจาก BerlitzEnglish™ แล้วสถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ยังมีการสอนภาษาไทย ฝรั่งเศส สเปน เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น จีน และอื่นๆอีกมากกว่า 50 ภาษาที่ใช้สื่อสารทั่วโลก ติดต่อเราวันนี้เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

คอร์สเรียนภาษา