ศึกษาต่อต่างประเทศ

ที่สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนภาษาเฉพาะสาขาของแบร์ลิทซ์ในประเทศไทยเท่านั้น แต่คุณสามารถเลือกที่จะเรียนภาษาที่สาขาใดสาขาหนึ่งของแบร์ลิทซ์ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกได้ง่ายๆและสะดวกสบายด้วยโปรแกรม Berlitz Study Abroad

 

แบร์ลิทซ์มอบโอกาสการเรียนต่อต่างประเทศ

วิธีที่จะทำให้รู้จักภาษาของประเทศนั้นๆได้ดีที่สุดก็คือการเดินทางไปในประเทศนั้นๆ ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาที่ประเทศนั้น 1 สัปดาห์ หรือ 2-3 เดือน คุณจะซึมซับภาษาและวัฒนธรรมตลอด 24 ชั่วโมง เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพ ในฐานะที่เป็นผู้นำในการให้บริการด้านภาษา สถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ขอเสนอโปรแกรมการเรียนต่อต่างประเทศที่สาขาใดสาขาหนึ่งของแบร์ลิทซ์ที่จะช่วยให้คุณถึงเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายเฉพาะเพื่อการเรียน หรือเพื่อการใช้ภาษาอย่างมืออาชีพ

ประสบการณ์การเรียนอย่างสมบูรณ์

ในห้องเรียน คุณจะได้เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีผ่านวิธีการสอนของแบร์ลิทซ์ (Berlitz Method®) ซึ่งเป็นวิธีการเรียนภาษาที่เป็นธรรมชาติที่สุด จะเน้นสถานการณ์การสื่อสารจริงในเชิงธุรกิจและในชิวิตประจำวัน ด้วยความใส่ใจคุณจะเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษา นอกจากนี้นอกห้องเรียนคุณจะได้รับโอกาสในการฝึกพูด ฟัง และอ่านจากสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวัน

โปรแกรมการเรียนภาษาต่อต่างประเทศเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ

  • Berlitz International Camps มอบการผสมผสานการเรียนการสอนการสื่อสารที่ลงตัวและจำลองกิจกรรมต่างๆที่หลากหลาย
  • Berlitz Study Abroad® เป็นการไปศึกษาต่อต่างประเทศยังสถานที่แปลกใหม่ทั่วโลกกับสถาบันสอนภาษาแบร์ลิทซ์ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเรียนภาษานั้นๆอย่างมีประสิทธิภาพและในขณะเดียวกันก็ได้ออกไปค้นพบยังประเทศนั้นๆ
  • ELS Language Centers® ในมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาที่ให้โอกาสนักเรียนในการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย ทำงาน หรือความสนใจส่วนตัว